Teambuilding 2015 – Gắn Kết Để Phát Triển

Vào các ngày từ 4 đến 6/01/2015 vừa qua, PlayViet – Công ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt đã tổ chức chương trình nghỉ mát teambuilding tại TP Biển Lagi Bình Thuận. Chương trình là nơi hội ngộ, giao lưu chung một mái nhà giữa các thành viên trong công ty.

Với Lòng nhiệt huyết của sức trẻ, tinh thần đoàn kết, làm hết sức – chơi hết mình, chương trình đã diễn ra vô cùng ấn tượng và sâu sắc. Các thành viên tham gia cùng hòa mình với nắng vàng biển xanh của Biển Lagi, Cùng chung sức vượt qua các thử thách của các hoạt động teambuidling trên biển với đầy ắp tiếng cười và sảng khoái.

Các thành viên trong đoàn được tìm hiểu phong tục thờ cúng của cư dân vùng biển tại Đền Thờ Dinh Thầy Thím, Hồ Núi Đất.

Vào tháng 09/2015, PlayViet tiếp tục tổ chức Tour tham quan nghĩ dưỡng tại Đảo Bình Hưng thuộc địa phận Cam Ranh Khánh Hòa. Đoàn tham quan Hải Đăng Hòn Chút. Sau đó đoàn tiếp tục tham quan làng chài tại Biển Phan Rang – Ninh Thuận, cùng nhau tìm hiểu tập tục ngư dân vùng biển.

Với tinh thần nhiệt huyết, ngọn lửa tràn đầy sức trẻ và năng động qua đợt teambuilding năm nay sẽ tiếp tục là hành trang để toàn bộ đội ngũ PlayViet là một khối duy nhất trong việc chinh phục những mục tiêu, sứ mệnh của mình trong chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh chương trình du lịch và teambuilding 2015 – Gắn Kết Để Phát Triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *