TẠI SAO CHỌN PLAYVIET

PlayViet thành lập từ năm 2013, là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu và chất lượng, từ đó mang đến sân chơi lành mạnh và chất lượng cho trẻ em cả nước.

Chúng tôi tin rằng trẻ em là mầm sống của tương lai, vì thế đội ngũ kỹ sư của PlayViet luôn đặt tâm để có được những sản phẩm chất lượng và thiết kế sáng tạo nhất. Là một đội ngũ trẻ, cá tính, trách nhiệm và giàu sự sáng tạo, không những hướng đến khách hàng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh tô điểm thêm sắc màu cho bức tranh sân chơi trẻ em Việt.

VỀ CHÚNG TÔI

10+ NĂM KINH NGHIỆM

NGÀNH KHU VUI CHƠI TRẺ EM

NHÂN SỰ

50+ kỹ sư và thợ kinh nghiệm > 5 năm

THI CÔNG

328+ công trình khu vui chơi đã hoàn thành

XƯỞNG SẢN XUẤT

1000+ m2 xưởng & máy móc công cụ hiện đại

Hơn 10 năm kinh nghiệm, các công trình khu vui chơi của PlayViet mang những dấu ấn riêng, với phong cách thiết kế phóng khoáng, sáng tạo và độc đáo. Luôn đề cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian và các phân bổ bố trí các trò chơi cho trẻ em.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

PlayViet luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết kế – thi công công trình khu vui chơi của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà PlayViet lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Sứ mệnh của PlayViet được cụ thể qua các hoạt động:

VỚI THỊ TRƯỜNG

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu văn hóa địa phương.

VỚI ĐỐI TÁC VÀ CỔ ĐÔNG

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

VỚI ĐỐI xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công” – Trích: Henry Ford.

Khánh Ngân
CEO

Giám đốc điều hành quản lý chung hoạt động công ty.

Quang Định
TP Thiết kế - Dự Án

Phụ trách bộ phận dự án và thiết kế khu vui chơi trẻ em.

Thu Hương
CV Thiết kế đồ họa

Chuyên về thiết kế kiến trúc dựng hình phân khu khu vui chơi.

Thế Lanh
Kỹ sư Cơ Khí

Giám sát phân xưởng cơ khí và thi công lắp đặt khu vui chơi.

KHÁCH HÀNG của CHÚNG TÔI

278+ khách hàng đã chọn PlayViet thiết kế thi công khu vui chơi.

BẤT ĐỘNG SẢN

BỆNH VIỆN – TRƯỜNG HỌC

RESORT – KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

SIÊU THỊ – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

KHU VUI CHƠI – QUÁN COFFEE

CÔNG VIÊN CÔNG CỘNG