Teambuilding 2014 – Gắn Kết Thương Yêu

Vào các ngày từ 04 đến 06/06/2014, PlayViet – Công ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt tổ chức chương trình Du lịch TeamBuilding tại TP Biển Bình Thuận. Đây là hoạt động nội bộ thường niên của Công ty nhằm tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ, hướng đến hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt hơn…

Bằng nhiệt huyết của sức trẻ, tinh thần đoàn kết, làm hết sức – chơi hết mình, chương trình đã diễn ra vô cùng ấn tượng và sâu sắc. Các thành viên tham gia cùng hòa mình với nắng vàng biển xanh của Biển Mũi Né, cùng chung sức vượt qua các thử thách của các hoạt động teambuidling trên biển với đầy ắp tiếng cười và sảng khoái.

Các thành viên trong đoàn được tham quan Thắng Cảnh Suối Tiên. Đây là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở thành phố Phan Thiết, mang một cảnh sắc tuyệt đẹp với vẻ đẹp tự nhiên, hùng vĩ và lạ mắt với dòng nước nhuộm màu phù sa, uốn lượn quanh những triền núi sừng sững hai màu trắng đỏ.

Sau cùng, với tinh thần nhiệt huyết, ngọn lửa tràn đầy sức trẻ và năng động qua đợt teambuilding năm nay sẽ tiếp tục là hành trang để toàn bộ đội ngũ PlayViet là một khối duy nhất trong việc chinh phục những mục tiêu, sứ mệnh của mình trong chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh Du Lịch Teambuilding 2014 – Gắn Kết Thương Yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *