TUYỂN DỤNG

TIN TUYỂN DỤNG

PlayViet luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch chế độ phúc lợi, đãi ngộ nhân tài. Khuyến khích đóng góp ý kiến, chia sẻ thẳng thắn giữa nhân viên và các cấp, tạo cơ hội công bằng để mọi cá nhân đều có thể phát triển toàn diện.

Chúng tôi liên tục tuyển dụng những ứng cử viên tài năng để đồng hành cùng PlayViet cho những chặng đài phía trước..

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Hết hạn
1 Chuyên viên thiết kế đồ họa 1 30/09/2021
2 Kế toán admin 1 30/09/2021
3 Kế toán kho 1 30/09/2021
4 Chuyên viên SEO – Marketing
5 Cộng tác viên SEO
6 Tài xế
7 Phụ xe
8 Thợ cơ khí 2 31/12/2021
9 Lao động phổ thông 2 31/12/2021

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ TẠI PLAYVIET

Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, PlayViet – Công ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá nhất cho sự phát triển bền vững của một tập thể. PlayViet luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch chế độ phúc lợi, đãi ngộ nhân tài. Khuyến khích đóng góp ý kiến, chia sẻ thẳng thắn giữa nhân viên và các cấp, tạo cơ hội công bằng để mọi cá nhân đều có thể phát triển toàn diện.

Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non & Đồ Chơi Sao Việt trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau:

PLAYVIET CÓ CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG GÌ?

Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển của Công ty, theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty, trong đó ưu tiên:

– Lao động tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.

– Lao động có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm và năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu của Công ty.

– Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty.

BẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO GÌ TẠI PLAYVIET?

Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của PLAYVIET với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Tất cả nhân viên của Đồ Chơi Sao Việt đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, VIETPLAY cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI PLAYVIET?

Tại PLAYVIET cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.

Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Đồ Chơi Sao Việt, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

BẠN ĐƯỢC HƯỞNG PHÚC LỢI VÀ ĐÃI NGỘ NHƯ THẾ NÀO TẠI PLAYVIET?

+ Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Đồ Chơi Sao Việt liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Vì vậy chế độ tiền lương tại PLAYVIET được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Team Văn Phòng tạo hình tại PLAYVIET

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Sao Việt còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể như:

– Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.

– Tiền lương được trả theo kết quả hoạt động kinh doanh hoặc tiến độ công việc.

– Thưởng định kỳ (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu.

– Thưởng đột xuất (bằng hiện kim) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

– Thưởng theo danh hiệu thi đua của Nhà nước (căn cứ vào Luật thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn).

– Thưởng bằng các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.

+ Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Công ty Thiết Bị Mầm Non và Đồ Chơi Sao Việt đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ ĐIỀU KIỆU TẠI PLAYVIET HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO?

Đồ Chơi Sao Việt – PLAYVIET luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

Mỗi cán bộ nhân viên tại Đồ Chơi Sao Việt luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp, Cẩm nang nhân viên Công ty và mục tiêu chung cho sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

Phòng làm việc tại VietPlay

PLAYVIET CÓ CHÍNH SÁCH THU HÚT NHÂN TÀI:

PLAYVIET có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty