Teambuilding 2016 – Vươn Lên Tầm Cao Mới

Từ ngày 05 đến ngày 10/07/2016, PlayViet tổ chức chương trình du lịch và teambuilding tại TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Chương trình kết nối đồng nghiệp “Vươn Lên Tầm Cao Mới”.

Tại Bình Định, tập thể nhân viên cùng check-in các địa điểm nổi tiếng như: Đảo Kỳ Co, Khu Dã Ngoại Trung Lương, Bãi Trứng, Mộ Hàn Mặc Tử, Khu Thắng Cảnh Hầm Hô, Bảo Tàng Vua Quang Trung Nguyễn Huệ.

Năm 2016 là năm đánh dấu bước ngoặc của PlayViet trong việc mở rộng và phát triển. Ngoài mục tiêu chính là kiến tạo sân chơi trẻ em, chúng tôi còn kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc tốt sẽ tạo nên những cá nhân xuất sắc, tạo nên một tập thể đoàn kết và góp phần đưa Công ty phát triển hơn nữa trên hành trình Vươn tầm cao mới. Tầm cao mới với mục tiêu của PlayViet mang ý nghĩa kiến tạo nhiều hơn những công trình chất lượng với quy mô lớn hơn, kiến tạo nhiều hơn những công trình khu vui chơi hoàn hảo cho các bé.

Chủ đề Vươn tầm cao mới như một thông điệp truyền cảm hứng từ Ban giám đốc đến với toàn thể đội ngũ nhân viên. Với chủ đề này, chương trình Teambuilding 2016 là dịp để tập thể PlayViet vui chơi, gắn kết và nạp năng lượng cho hành trình chinh phục những Tầm cao mới.

Một số hình ảnh của chương trình Teambuilding 2016:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *